Về chúng tôi

1. Lịch sử hình thành

   - Bước đi từ làng nghề truyền thống dệt Bảy Hiền, thừa hưởng tinh hoa nghề dệt và kinh doanh vải sợi của Gia đình từ những thập niên 80 và 90.

   - Năm 2001, khi nhu cầu hàng may mặc sẵn lên ngôi, những sản phẩm may mặc đầu tiên của chúng tôi ra đời và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thường nhật của người dân Việt. Tích luỹ kinh nghiệm, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị và máy móc công nghệ mới, sản phẩm thời trang cao cấp mang thương hiệu Amazing chính thức ra đời vào năm 2007.

Áo-sơ-mi-nam-Amazing-thương-hiệu-chất-lượng-2016

2. Ý nghĩa thương hiệu "Amazing"

   - Ý nghĩa tổng thể mà nhãn hiệu mang đến cho mọi người là những ấn tượng đặc biệt gây ngạc nhiên thích thú khi khoác lên mình sản phẩm AMAZING

 

3. Slogan: "Ấn tượng ngôn ngữ thời trang - Impressive fashion language"

   - Ấn tượng ngôn ngữ thời trang Thời trang Amazing – đa sắc thái – đa ngôn ngữ. Bên cạnh nét lịch lãm, sang trọng, chỉn chu nơi công sở là những phá cách, năng động đầy sáng tạo.

   - AMAZING hòa mình cùng cuộc sống thường nhật, đồng hành cùng bạn vươn tới thành công. Đó chính là những Ấn Tượng của ngôn ngữ thời trang mà AMAZING mang đến cho bạn.

 

4. Tầm nhìn và sứ mệnh

   - Thương hiệu thời trang Amazing ra đời với mong ước sử dụng nguồn nhân lực trong nước tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng cao làm đẹp cuộc đời.

   - Hơn 10 năm hình thành và phát triển, thời trang AMAZING trở thành sản phẩm may mặc không thể thiếu của mọi tầng lớp người dân Việt Nam bởi chính sách giá cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm ổn định.

   - Amazing – thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế.

5. Thành tựu

   - AMAZING là thương hiệu thời trang nam công sở cao cấp có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2007, do công ty TNHH thời trang TI PHÚ sáng lập. Thương hiệu đã đặt dầu ấn đậm nét không chỉ trong lòng người tiêu dùng trong nước mà còn lan rộng ra các quốc gia Đông Nam Á.

   - Các giải thưởng đã đạt được:

     + Giấy chứng nhận và cúp vàng SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2016

Áo-sơ-mi-Amazing-thương-hiệu-chất-lượng-cao-2016

     + Giấy chứng nhận và cúp THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2017 tại Singapore

Áo-sơ-mi-Amazing-thương-hiệu-mạnh-Asean-2017

   + Rồng Vàng Châu Á 2017 (tại Hàn Quốc)

Ao so mi nam Amazing - Rong Vang 2017

 

089 9950 601