Chính sách giao hàng

1. Phương thức giao hàng

Chúng tôi giao hàng toàn quốc theo địa chỉ mà Quý khách đã đăng ký khi tạo đơn hàng.

2. Thời gian giao hàng

Kể từ lúc đơn hàng được xác nhận Amazing sẽ giao hàng trong vòng 2 ngày làm việc đối với khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh và 5 đến 7 ngày làm việc đối với các tỉnh thành khác (không kể ngày nghỉ, ngày lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng...).

3. Lưu ý khách hàng khi nhận hàng

- Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống Amazing, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở..., đầy đủ chứng từ hóa đơn của Amazing. Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện giao nhầm, giao thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả, đổi sản phẩm cho quý khách miễn phí. Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách.

- Trong thời gian chờ giao hàng, xin quý khách vui lòng để ý và bắt điện thoại của nhân viên giao hàng. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, xin quý khách vui lòng nhận hàng tại cửa hàng Amazing: Công ty TNHH thời trang Ti Phú. Địa chỉ: 947/19 Lạc Long Quân. P11 . Q Tân Bình. TP HCM.

- Amazing áp dụng phí vận chuyển từ 10.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ (tùy vào khối lượng sản phẩm) các khu vực khác cho tất cả các đơn hàng để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận.

- Trong trường hợp thời gian giao hàng bị chậm mà lý do xuất phát từ phía Amazing, chúng tôi sẽ chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác giữa khách hàng và Amazing.Trong vòng tối đa 7 ngày kể từ ngày khách hàng hủy nhận hàng Amazing sẽ hoàn trả lại tiền cho khách hàng đối với những đơn hàng đặt cọc hoặc thanh toán trước.
  Thông tin liên lạc: 
   Phòng Marketing Online
   Công ty TNHH thời trang Ti Phú.
   Địa chỉ: 947/19 Lạc Long Quân. P11 . Q Tân Bình. TP HCM.
   Hotline:
• 089 9950 601
• 090 7427 838

 

089 9950 601